Kỹ thuật điện

Cách tính điện năng tiêu thụ của máy lạnh

Mức tiêu hao điện trên máy lạnh, tủ lạnh đều dựa trên công suất máy (được tính tròn). Trên tất cả các máy đều ghi rõ trị số này và nhìn vào đó ta có thể biết được mức tiêu hao diện năng như thế nào .Mức tiêu hao điện là của tổng các thiết bị bên trong

Máy lạnh và cách sử dụng

Khái niệm cơ bản về máy lạnh inverter và máy lạnh thường, mức tiêu thụ điện năng, loại dây điện phù hợp với từng công suất, khoản cách cho phép giữa dàn nóng và dàn lạnh, đánh giá chủ quan về các thương hiệu máy lạnh, các điều nên và không nên khi sử dụng máy lạnh … Tất cả đều có ở đây, chỉ đọc 1 bài viết và bạn là khách hàng sành sỏi về máy lạnh.

Tác dụng của máy lọc không khí lắng bụi bằng ion hóa

Máy lọc không khí hoạt động trên nguyên tắc chung là sử dụng phương pháp lắng bụi bằng cách ion hóa các chất độc hại trong môi trường.

Chọn mua máy lọc không khí loại nào tốt?

Thị trường máy lọc không khí ở Việt Nam hiện nay có hàng chục thương hiệu với hàng trăm sản phẩm khiến người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận.

Đèn LED và các thông số chính

Các đèn chiếu sáng nói chung và đèn led nói riêng có rất nhiều thông số kỹ thuật, vầy khi đi mua đèn led các bạn cần quan tâm tới những thông số gì để có thể chọn được đèn led chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

HỆ SỐ CÔNG SUẤT - Power Factor Correction

Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rỏ hơn cách thức mà một thiết bị tiêu thụ năng lượng từ dòng điện xoay chiều như thế nào và tầm quan trọng của việc điều chỉnh hệ số công suất PFC (Power Factor Correction) trong việc tiết kiệm năng lượng trong truyền tải điện năng.

Tổng quan về đèn Led Philips

Đèn LED PHILIPS sáng rực rỡ có chất lượng ánh sáng cao

Trải nghiệm những lợi ích đèn LED có thể mang đến cho bạn

Công nghệ LED mới nhất của Philips sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.

Page 1/212Next